Mercedes-Benz

Khuyến mãi dịch vụ

news-image

17 thg 1 Tết đến xuân sang. Rộn ràng quà tặng.

Nhận ngay ưu đãi 25% khi mua sản phẩm thứ hai từ bộ sưu tập quà tặng của "Ngôi sao ba cánh" (mức ưu đãi được áp dụng cho sản phẩm có giá trị thấp hơn). 
Chương trình diễn ra từ 5/1 đến 31/1/2019 tại Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An.

Hotline: 08447.66666

xem thêm xem thêm

news-image

02 thg 12 Chuyên gia của tôi. Dịch vụ của tôi

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho tất cả các dòng xe Mercedes-Benz có mặt trên thị trường Việt Nam. Hãy để chiếc xe của bạn trải nghiệm dịch vụ chính hãng với sự tư vấn đặc biệt của chuyên gia kỹ thuật chuyên biệt đến từ tập đoàn Daimler. 

Với số lượng xe đăng ...

xem thêm xem thêm

news-image

01 thg 10 Hỗ trợ chăm sóc xe khúc giao mùa

Với chương trình chăm sóc xe khúc giao mùa, Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An đảm bảo chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất và sẵn sàng cho mọi thời tiết. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của đại lý sẽ kiểm tra chăm sóc các bộ phần cần được chú ý sau mỗi mùa. Hơn...

xem thêm xem thêm

news-image

16 thg 7 100% Mercedes-Benz. 100% Dịch vụ chuẩn

Nhằm bảo đảm giá trị lâu bền của xe và trân trọng giá trị trung thành của khách hàng, Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi các dòng xe đã lăn bánh trên 5 năm, từ 16/07 – 18/08/2018 tại Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An:


_ Giảm giá 20% phụ tùng và dầu nhớt chính hãng*.


_ Phục vụ ăn uống ...

xem thêm xem thêm

news-image

11 thg 6 Dịch vụ mùa hè của tôi. Không khí trong lành của tôi

Mercedes-Benz đảm bảo chất lượng không khí trong xe của bạn.

Bạn có biết điều hòa xe hơi cũng giống như điều hòa ở nhà bạn cần được vệ sinh thường xuyên? Đa số mọi người đều nghĩ rằng kiểm tra và thay tấm lọc bụi là đủ cho việc loại bỏ bụi bẩn, không khí ô nhiễm từ bên ngoài trước khi v...

xem thêm xem thêm

news-image

02 thg 4 Chương trình Tuần lễ vàng

Với mục đích duy trì và nâng cao hơn nữa “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ’’cũng như đảm bảo một cách tốt nhất các nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe của Quý khách trong quá trình sử dụng. Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An kính gửi đến khách hàng chương trình:

“Tuần Lễ Vàng. Dịch vụ đẳng cấp phục ...

xem thêm xem thêm